Vietcombank cho vay mua nhà dự án lãi suất thấp nhất năm 2017

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Hiện nay, ước muốn của đại bộ phận người dân là nhu cầu sở hữu một căn nhà để an cư lạc nghiệp ổn định cuộc sống với chương trình ngân hàng Vietcombank cho vay mua nhà dự án lãi suất thấp nhất năm 2017, số tiền vay lên tới 100% và trả nợ dần trong thời gian là 20 năm.

Vietcombank cho vay mua nhà dự án lãi suất thấp nhất năm 2017

Bạn sẽ sở hữu được ngôi nhà như mong ước với chính sách cho vay vốn ngân hàng Vietcombank. Giá trị khoản vay lên đến 80% giá trị ngôi nhà nếu được bảo đảm bằng chính ngôi nhà định mua hay nếu được bảo đảm bằng tài sản khác hạn mức vay lên đến 100% giá trị ngôi nhà. Với thời gian hoàn trả các khoản vay là 20 năm.

Tại Vietcombank, với các lựa chọn hình thức trả nợ vốn vay phù hợp mức thu nhập thực tế thì áp lực trả nợ gốc trong thời gian đầu thấp. Vietcombank có thủ tục cho vay nhanh chóng không giống như các ngân hàng khác và theo dư nợ thực tế lãi suất vay cạnh tranh, giảm dần.

Điều kiện vay mua nhà dự án Vietcombank

Để mua nhà tại các dự án thì khách hàng có nhu cầu vay vốn có thỏa thuận hợp tác với Vietcombank. Bạn có thể sở hữu 1 căn nhà như mơ ước chỉ cần có thu nhập ổn định, tài sản thế chấp vay mua nhà dự án Vietcombank.

Hồ sơ đăng kí vay mua nhà dự án Vietcombank

Có thể bạn chưa biết, yếu tố sẽ quyết định tới 90% thời gian và quy trình xử lý khoản vay chính là hồ sơ đầy đủ và có chất lượng.

Vậy, để có được câu trả lời ngay từ ngân hàng cần chuẩn bị gì? Đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • Hợp đồng mua bán nhà ký với chủ đầu tư dự án
 • CMND/hộ chiếu
 • Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú của bạn hoặc của bên thứ ba có tài sản bảo đảm cho khoản vay.
 • Giấy đề nghị vay vốn mua nhà dự án theo mẫu của ngân hàng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập
 • Giấy tờ về tài sản bảo đảm.

Ngoài chương trình cho vay mua nhà dự án, với những mức lợi ích mà bạn không thể ngờ tới Vietcombank còn có chương trình hỗ trợ cho vay mua nhà trả góp,  nhà ở xã hội.

Tính năng sản phẩm

Giá trị các khoản mà bạn có thể vay lên tới 90%, giá trị mua/thuê theo hợp đồng, hóa đơn tại Vietcombank. Với lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay là 5%/năm thì thời gian hoàn trả khoản vay tối đa là 15 năm.

Điều kiện sử dụng

Với chương trình cho vay hỗ trợ mua nhà ở/xã hội của Vieetcombank dành riêng cho công chức, cán bộ, viên chức hoặc người lao động có mức thu nhập hàng tháng từ 9 triệu đồng/tháng trở xuống.

Để mua, thuê mua nhà ở xã hội/thương mại phải có cam kết từ khách hàng, các thành viên trong hộ gia đình của khách hàng chưa từng được vay vốn hỗ trợ tại các ngân hàng.

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK NĂM 2017
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0938.603.822

Bài viết liên quan

4 Response Comments

 • Mai  24 Tháng Năm, 2017 at 11:01 chiều

  good

  Trả lời
 • Hong  16 Tháng Sáu, 2017 at 6:50 chiều

  E muon vay mua nha tra go tt sao a

  Trả lời
  • thang  19 Tháng Sáu, 2017 at 3:41 chiều

   CÔNG TY TM DV TV THANH LONG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ VIETCOMBANK NĂM 2017
   Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0938.603.822
   Tagged: Có nên vay tiền mua nhà không, Vay mua nhà vietcombank, Vay tiền mua đất, Vay tiền mua nhà lãi suất thấp, Vay tiền xây nhà lãi suất thấp

   Trả lời
 • cự bá cở  20 Tháng Tám, 2017 at 4:35 chiều

  Em đang cần mua một ngôi nhà trị giá 300 triệu đồng. Mới bắt đầu đi làm nên chưa có vốn (lực lượng vũ trang). Thu nhập tháng 08 triệu đồng. Nhờ anh chị tư vấn giúp e với ạ.

  Trả lời

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.