Vay vốn ngân hàng BIDV lãi suất bao nhiêu hiện nay năm 2017

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Trong chúng ta chắc hẳn nhắc đến vay vốn ngân hàng nhiều người vẫn băn khoăn không muốn vay vốn vì các thủ tục rườm rà và thời gian để nhận được tiền kéo dài. Nhiều lúc sẽ làm lỡ những công việc quan trọng của họ trong kinh doanh và sản xuất. Chính vì thế nhiều người thắc mắc có nên vay vốn ngân hàng BIDV ?

• Các giải pháp cho việc vay vốn  ngân hàng BIDV hiện nay

— Vậy giải pháp cho người muốn vay vốn ở đây là gì? Trong thời điểm hiện nay cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội ngành tài chính tín dụng cũng phát triển mạnh mẽ. Dẫn đến sự cạnh tranh của các ngân hàng cũng quyết liệt hơn giúp cho mọi người có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay của ngân hàng một cách nhanh nhất. Giúp tiết kiệm chi phí, thời gian cho cả 2 bên người vay vốn và ngân hàng. Hầu hết các ngân hàng đều có các sản phẩm tín dụng như: cho vay thế chấp, cho vay tiêu dùng, cho vay tín chấp… để khách hàng có những lựa chọn thích hợp nhất với điều kiện của mình. Trong đó ngân hàng BIDV luôn thay đổi theo hướng tích cực để phục vụ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

Vay vốn ngân hàng BIDV

— Về vay vốn ngân hàng BIDV cũng có nhiều các chương trình ưu đãi dành riêng cho các khách hàng là cá nhân và doanhnghiệp để họ có thế vay vốn theo mong muốn với lãi suất ưu đãi, số tiền vay được lớn.

— Chương trình tín dụng vay vốn không thế chấp được hầu hết các ngân hàng áp dụng và được khách hàng lựa chọn, sử dụng. Vay vốn tín dụng không thế chấp có đặc điểm cho vay nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản, thủ tục cũng nhanh gọn và đơn giản. Không những thế số tiền giải ngân cũng nhanh chóng và số tiền cũng rất lớn.

— Đối với mọi nhu cầu muốn vay vốn ngân hàng BIDV để phục vụ đầu tư kinh doanh, bất động sản hay vay để tiêu dùng cá nhân đều được ngân hàng hỗ trợ tối đa. Không những thế ngân hàng BIDV còn có những điều chỉnh về lãi suất cho vay để khách hàng có thể tiếp cận được những gói vay có lãi suất ưu đãi. Các hình thức cho vay của các ngân hàng cũng được phát triển đa dạng với các nhu cầu tín dụng như:

  • Đối với khách hàng là cá nhân có các hình thức vay vốn sau : Bạn có thể vay vốn tiêu dùng không có tài sản đảm bảo, vay mua nhà, vay mua xe ô tô…
  • Đối với khách hàng là doanh nghiệp có các hình thức vay vốn sau : Bạn có thể vay vốn ngắn hạn thông thường, vay trung dài hạn, vay đầu tư dự án…

— Vayvonthechap.com.vn có đội ngũ nhân viên, tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình cho khách hàng đảm bảo cho khách hàng có thể hiểu rõ về thủ tục cũng như các gói sản phẩm thích hợp. Việc của bạn chỉ cần đưa ra các quyết định vay vốn theo hình thức nào và chuẩn bị hồ sơ cần thiết để tiến hành vay vốn.

Đến với CÔNG TY TM DV TV THANH LONG bạn sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp và nhiệt tình nhất giúp bạn tháo gỡ mọi khó khăn về tài chính của bạn. Và bất cứ ai cũng có thể vay vốn ngân hàng như ý muốn.

•  CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

— Địa chỉ 1: 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

— Địa chỉ : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

— Điện thoại: 0938.603.822

— Email: vaythechap139@gmail.com

— Website: www.vayvonthechap.com.vn

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.