Có nên vay vốn kinh doanh tín chấp, thế chấp lãi suất thấp hay không ?

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Để giải quyết rất những khó khăn về nguồn vốn trong khinh doanh, nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn kinh doanh dành cho danh nghiệp, cá nhân cần vay vốn kinh doanh tín chấp, không thế chấp với mức lãi suất thấp nhất. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng cảm thấy băn khoăn, lo lắng vì sợ gặp phải những thủ tục, hồ sơ và thời hạn vay….. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực ngân hàng, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một vài lời khuyên để có những quyết định đúng đắn hơn.

vay von kinh doanh

 

1. Có nên vay vốn kinh doanh hay không ?

Vay vốn kinh doanh là hình thức vay bằng giấy phép kinh doanh dành cho những người muốn vay để thực hiện việc kinh doanh của mình và dùng giấy phép kinh doanh để vay vốn ngân hàng bổ sung nguồn vốn để đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh.

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn kinh doanh thì hiện nay các sản phẩm vay của ngân hàng cũng rất hấp dẫn về lãi suất, chỉ cần bạn có một kế hoạch kinh doanh tốt thì đây chính là đòn bẩy sinh lời cho bạn. Nhưng, trong quá trình kinh doanh thì luôn tồn tại những rủi ro chứ không thể hoàn toàn khống chế được, có nhiều khách hàng kinh doanh thua lỗ và mất luôn nguồn vốn ban đầu và bạn vẫn phải thanh toán khoản nợ vay cho ngân hàng.

Đây chính là nổi lo lắng của nhiều người, thế nên trước khi vay vốn kinh doanh bạn cần phải cân nhắc và tính toán kỹ trước khi đưa ra quyết định. Bên cạnh đó, bạn cần tính toán đưa ra phương án giải quyết nếu gặp phải vấn đề thu lỗ trong kinh doanh, cách giải quyết khoản nợ ngân hàng như thế nào? Khi đã đưa ra được phương án thì bạn có thể sẵn sàng tham gia chương trình vay vốn kinh doanh của ngân hàng.

Nhìn chung, vay vốn kinh doanh là một kế hoạch rất tốt nếu bạn đã vạch ra được một chiến lược kinh doanh hiệu quả. Đây sẽ là đòn bẩy để bạn có được những bước phát triển lớn trong công việc kinh doanh cũng như cải thiện được nguồn tài chính của mình. Để hạn chế rủi ro có thể xảy ra, bạn nên tạo cho mình một kế hoạch kinh doanh và sử dụng đồng vốn của ngân hàng thật hợp lý.

2.  Khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng

Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang có chương trình hỗ trợ vay vốn kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu, Các gói vay bổ sung vốn kinh doanh được các ngân hàng triển khai khá mạnh mẽ với những điều kiện cũng như thủ tục cùng hồ sơ vay rất đơn giản và dễ dàng.

vay von kinh doanh tin chap

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ người vay vốn kinh doanh là khá cao vì các ngân hàng đã hỗ trợ nhiều sản phẩm cho vay ưu đãi về điều kiện cũng như lãi suất nên khách hàng tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn hơn trước kia rất nhiều.

3. Đặc điểm gói vay vốn kinh doanh hiện nay

 • Bạn là chủ hộ kinh doanh và có nhu cầu vay vốn để đầu tư mở rộng sản xuất kinh doanh?
 • Ngân hàng có thể hỗ trợ tới 100% nhu cầu vốn của bạn với thời hạn tối đa lên đến 15 năm.
 • Loại tiền vay:  VNĐ.
 • Lãi suất cho vay: 7 -> 9%/năm
 • Phương thức tính lãi: lãi tính trên dư nợ giảm dần hoặc trả lãi
 • Hạn mức vay: 90% giá trị định giá

4. Tiện ích khi sử dụng sản phẩm vay vốn kinh doanh Siêu linh hoạt

⇒  Hỗ trợ cho vay linh hoạt theo tài sản bảo đảm: Nhà đất, xe cơ giới, thiết bị máy móc với hạn mức cao

⇒  Thủ tục vay đơn giản, xác nhận cho vay nhanh chóng

⇒  Phương thức trả nợ đa dạng: tự động trích từ tài khoản của khách hàng tại ngân hàng hoặc trả trực tiếp tại các điểm giao dịch

⇒  Tài sản thế chấp đa dạng: thuộc sở hữu người vay vốn, chính tài sản định mua hoặc do bên thứ ba bảo lãnh

5. Hồ sơ vay vốn kinh doanh đơn giản bao gồm:

 1. Hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú/ Giấy đăng ký kinh doanh (nếu có)
 2. Giấy CMND/Hộ khẩu, Hộ chiếu
 3. Giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng vốn, phương án kinh doanh (nếu có)
 4. Giấy tờ chứng minh nguồn trả nợ: sổ sách ghi chép hoạt động kinh doanh, hóa đơn thuế,…(nếu có)
 5. Giấy tờ liên quan đến tài sản bảo đảm/bảo lãnh

Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, vay vốn với lãi suất hấp dẫn. Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí: 0938.603.822 ( Mr.Phong ).

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh: Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre… và các tỉnh lân cận TPHCM

Bài viết liên quan

One Response Comment

 • Trương Minh Hiếu  9 Tháng Tám, 2018 at 10:49 chiều

  Em muốn hỏi. Vợ chồng em muốn vay mà ko co tai san thi sau

  Trả lời

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.