Vay Vốn Kinh Doanh Sacombank Lãi Suất Bao Nhiêu 1 Năm - Hồ Sơ Thủ Tục Thế Nào

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Hình thức cho vay vốn kinh doanh Sacombank lãi suất bao nhiêu 1 năm dành cho các tiểu thương kinh doanh, mở rộng và bổ sung nguồn vốn cho cá nhân hộ gia đình kinh doanh theo từng khu vực, vùng miền, đối tượng khách hàng có lãi suất vay khác nhau.

vay von ngan hang sacombank

 ➡ Đối với loại hình cho vay vốn kinh doanh tại ngân hàng Sacombank áp dụng dành cho cá nhân, hộ gia đình muốn vay mở rộng và bổ sung nguồn vốn kinh doanh. Vậy hồ sơ, thủ tục, những điều kiện và chi tiết của gói vay vốn kinh doanh dành cho doanh nghiệp, cá nhân được ngân hàng Sacombank hỗ trợ như thế nào?

Ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay sản xuất kinh doanh nhỏ hộ gia đình

 ➡ Khách hàng khi vay ngân hàng Sacombank hỗ trợ cho vay sản xuất kinh doanh, buôn bán tại các chợ, cá nhân trên toàn quốc. Đặc điểm nổi bật của chương trình cho vay vốn của Saccombank là không cần thế chấp tài sản, hạn mức cho vay lên tới hàng trăm triệu và thời gian trả góp vốn lãi chia đều trong vòng 60 tháng.

  • Hơn nữa, khách hàng khi đăng ký vay vốn ngân hàng Sacombank gói vay kinh doanh được tham gia bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm cháy nổ. Nếu trong thời gian trả nợ góp cho ngân hàng, khách hàng chẳng may gặp tai nạn, thương tật, cháy chợ…thì công ty bảo hiểm sẽ đứng ra chi trả khoản dư nợ còn lại.

ngan hang sacombank ho tro cho vay von kinh doanh lai suat thap

  • Thủ tục vay vốn của Sacombank cũng khá đơn giản với biểu mẫu đơn do ngân hàng cấp, giấy tờ chứng minh giấy phép kinh doanh, CMND, bản sao hộ khẩu cùng giấy tờ hôn thú nếu khách hàng đã có gia đình. Sau 5-7 ngày xem xét hồ sơ, kiểm tra và chứng thực tại phòng công chứng, ngân hàng sẽ sớm có phúc đáp tới khách hàng.

 ➡ Khi khách hàng có nhu cầu tăng lượng vốn mua hàng dịp lễ tết, cuối năm thì nên chọn gói cho vay vốn kinh doanh không cần thế chấp tại ngân hàng Sacombank đặc thù để hưởng ưu đãi lãi suất dành cho việc phát triển và duy trì hoạt động kinh doanh của mình mang lại hiệu quả cao trong công việc kinh doanh tốt nhất

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lãi suất khi vay hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0938.603.822

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.