Hỗ trợ Vay Tín Chấp Theo Giấy Phép Kinh Doanh Ngân Hàng VPbank

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh ngân hàng VPBank là chương trình cho vay nhằm hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trong việc tiếp cận nguồn, tăng sự linh hoạt trong quản lí, sản xuất kinh doanh công ty.

Hỗ trợ vay vốn kinh doanh Ngân hàng Vpbank bằng hình thức tín chấp theo giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp vay vốn mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào khi vay một khoảng tiền lên đến 100 triệu đồng để phục vụ cho mục đích kinh doanh với lãi suất thấp.

vay tin chap theo giay phep kinh doanh ngan hang vpbank

Nếu khách hàng là chủ doanh nghiệp đang cần bổ sung thêm vốn để kinh doanh, khách hàng muốn mở rộng xưởng sản xuất của mình, hay là đầu tư thêm những lĩnh vực khác , nếu đáp ứng được các điều kiện ngân hàng đưa ra thì hoàn toàn có thể dùng giấp phép đăng kí kinh doanh để đi vay vốn ngâ hàng VPBank.

Điều kiện & thủ tục để được vay kinh doanh VPbank

  • Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về pháp lý của mình bản photo như CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có), trước khi tiến hành làm thủ tục vay.
  • Giấy đề nghị vay vốn, bảng kế mục đích vay vốn
  • Là công dân việt nam tuổi từ 21 đến 65 tuổi
  • Doanh nghiệp đang hoạt động và có giấy phép kinh doanh từ 6 tháng trở lên
  • Các giấy tờ về tài sản đối với trường hợp vay thế chấp ngân hàng.
  • Giải ngân nhanh trong vòng 2 đến 3 ngày sau khi hồ sơ được duyệt
  • Lãi suất linh hoạt theo mức từ 1,66% /tháng – 2.17% / tháng 2.95% /tháng tùy vào ưu đãi mức vay của từng cá nhân

Một trong những mối quan tâm hàng đầu của người đi vay tiền ngân hàng chính là thời hạn được vay vốn, thông thường tùy vào các mục đích và tình hình kinh doanh cụ thể khi vay vốn kinh doanh VPBank

Bạn hoàn toàn yên tâm với chương trình vay vốn kinh doanh tại ngân hàng VPbank giúp cho rất nhiều đối tượng khách hàng, dù là ở các tỉnh khác trên toàn quốc tiếp cận nguồn vốn vay hợp lý nhất mà ngân hàng VPBank cho vay. Tuy nhiên ngân hàng Vpbank vẫn còn những hình thức vay vốn khác có thể phù hợp hơn đối với điều kiện của khách hàng.

Quý khách có thể tham khảo thêm để có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.