Vay Thế Chấp Sổ Đỏ, Cầm Sổ Đỏ Vay Vốn Ngân Hàng Lãi Suất Bao Nhiêu

HOTLINE: 0938.603.822

Share

I. Vay thế chấp sổ đỏ cần những hồ sơ và thủ tục gì khi vay

Dịch vụ Vay thế chấp sổ đỏ, cầm sổ đỏ vay tiền ngân hàng được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì đây là chương trình được các ngân hàng đưa ra nhằm hỗ trợ vay vốn phát triển kinh doanh. Vậy, để được vay vốn cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục nào?

vay the chap so do ngan hang

II. Những thủ tục cần thiết khi vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

So với các hình thức vay thế chấp sổ đỏ tuy thế chấp tài sản nhưng sẽ được vay với lãi suất thấp hơn cùng thời hạn vay ở mức cao hơn. Các ngân hàng có nhiều ưu đãi vay thế chấp như vay vốn kinh doanh, vay mua đất, vay vốn sửa nhà,…chỉ cần có sổ đỏ thế chấp dài hạn sẽ tương đương với giấy tờ đảm bảo tài sản cùng hạn mức tối đa cho vay lên tới 75% giá trị tài sản.

III. Điều kiện để làm thủ tục vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng

Không quá phức tạp để được vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng, chỉ cần khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, thu nhập ổn định và ngay thời điểm cho vay không có nợ xấu của bất kỳ ngân hàng nào.

IV. Hồ sơ và thủ tục vay thế chấp sổ đỏ

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện cho vay thì khách hàng cần chuẩn bị các thủ tục để tiến hành vay vốn, bao gồm:

1. Giấy CMND

2. Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy đăng ký tạm trú tạm vắng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền

3. Các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản cần được thế chấp: sổ đỏ, sổ hồng,…để ngăn hàng căn cứ vào các giấy tờ cho vay

4. Bên cạnh đó là các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập như: hợp đồng lao động, bảng lương. Đối với những người có thu nhập bán hàng hoặc nhân viên kinh doanh phải có hóa đơn tiền điện trong 3 tháng gần nhất, đây chính là điều kiện để chứng minh khách hàng chuẩn bị vay vốn có nguồn thu nhập ổn định và các phí sinh hoạt đều đặn hàng tháng. Tuy nhiên, riêng về trường hợp khách hàng là người kinh doanh phải có giấy phép kinh doanh, các bản hợp đồng kinh tế và hóa đơn đầu vào đầu ra để ngăn hàng đối chiếu.

5. Giấy đề nghị được vay vốn thế chấp sổ đỏ theo mẫu của từng ngân hàng

6. Giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn, nếu khách hàng vay vốn để tiêu dùng thì cần hóa đơn bán hàng hoặc hợp đồng mua bán hàng hóa. Khách hàng vay vốn để xây sửa nhà thì phải có giấy phép xây dựng, bảng kê vật liệu và hợp đồng thi công nhà ở. Đối với vay thế chấp sổ đỏ để mua nhà cần phải có hợp đồng mua bán hay giấy chứng nhận bán nhà của nơi bán.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng khi vay thế chấp sổ đỏ tại các ngân hàng đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện bởi các điều kiện, thủ tục cũng như lãi suất ưu đãi cùng hạn mức cho vay cao sẽ tạo điều kiện cho khách phát triển.

Câu Hỏi:  Thế chấp sổ đỏ, cầm sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền và lãi suất bao nhiêu ?

Vay thế chấp sổ đỏ là đất trồng cây lâu năm? Gia đình tôi có sổ đỏ là đất trồng cây lâu năm ở bình chánh, diện tích 1658m2. Chúng tôi muốn vay tiền để kinh doanh có được không và thời gian vay, mức vay bao nhiêu?

Vayvonthechap.com.vn xin trả lời:

Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình đã sử dụng dịch vụ tư vấn vay vốn của Công ty.

Hiện nay trên thị trường có nhiều ngân hàng cho vay thế chấp đất trồng cây lâu năm, ngoài ra còn cho vay những loại đất sau: Đất thổ vườn, thổ màu, đất trồng lúa, đất hoa màu, đất trồng cao su, trồng điều, trồng tiêu…

Trường hợp của gia đình anh/chị hoàn toàn có thể vay được. Tùy vào độ tuổi của người đứng tên trên sổ, tối đa 90 tuổi. Mức vay được định giá 70% so với giá đất thổ cư.

                                   Hãy gọi 0938.603.822 (A.Phong) để được tư vấn thêm.

Lưu ý : Chúng tôi hỗ trợ khách hàng ở Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Bến Tre…Và các tỉnh lân cận

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

Địa Chỉ 1 : 752 Lê đức Thọ, F15, Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Địa Chỉ 2 : 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Số Điện Thoại : 0938.603.822 (Mr.Phong)

Email : vaythechap139@gmail.com

Wemsite : www.vayvonthechap.com.vn

Bài viết liên quan

6 Response Comments

 • Kenny tuấn  27 Tháng Chín, 2017 at 9:43 chiều

  E có sổ 100m2 đất, trog đó có 30mét thổ cư và đã có nhà. Nay muốn vay mog tư vấn ạ

  Trả lời
  • long  13 Tháng Một, 2018 at 4:23 chiều

   bạn muốn vay thế chấp sổ đỏ hãy gọi 0938 603 822 để được tư vấn thêm

   Trả lời
 • cong  28 Tháng Chín, 2017 at 9:20 sáng

  Công Lý vay the chap lãi suất cao ko/

  Trả lời
 • tài  19 Tháng Mười, 2018 at 10:03 sáng

  e muốn mua đất, nhưng số tiền có hạn, e muốn mua mảnh đất đó rồi làm sổ đỏ để vay tiền mua mảnh đất đó, vp tư vấn giúp e liệu có vay với trường hợp như thế dc ko

  Trả lời
 • tài  19 Tháng Mười, 2018 at 10:04 sáng

  e muốn mua đất, nhưng số tiền có hạn, e muốn mua mảnh đất đó rồi làm sổ đỏ để vay tiền mua mảnh đất đó, vp tư vấn giúp e liệu có vay với trường hợp như thế dc ko
  0364026099

  Trả lời
 • Trần thị huyền thoại  23 Tháng Mười, 2018 at 9:20 chiều

  Em có tầm khoảng 5000m2 là đất nuôi tôm và có nhà ở, hiện e muốn vay ngân hàng 250tr thì liệu có đủ để vay không ạ???

  Trả lời

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.