Vay Thấu Chi Lương BIDV Hạn Mức Và Lãi Suất Bao Nhiêu ?

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Khách hàng khi vay thấu chi BIDV với hai hình thức vay thấu chi có tài sản đảm bảo, và vay thấu chi lương tại ngân hàng BIDV. Đây là hình thức vay vốn ngân hàng BIDV nhanh và tiện lợi nhất không cần thế chấp bằng tài sản giấy tờ nhà cửa, đất đai có nhiều lợi ích cho người tiêu dùng khi muốn có số tiền lớn trong tay.

  • Vì sao nên vay thấu chi BIDV bằng bảng lương ? Vì những lợi ích và đặc điểm nổi bật, vượt trội hơn các ngân hàng cùng cấp trong hệ thống. Ngân hàng BIDV cho vay thấu chi có tài sản đảm bảo với hạn mức cho vay gấp 15 lần thu nhập thực tế trong thời gian linh hoạt là 5 năm.

Vay Thấu Chi Lương BIDV Hạn Mức Và Lãi Suất Bao Nhiêu

  • Với lãi suất cho vay cạnh tranh, thủ tục cho vay đơn giản và  phương thức vay phù hợp với khách hàng như cho vay theo món, thấu chi chắc chắn thu hút khách hàng đang trong độ tuổi lao động muốn vay phục vụ cho nhu cầu mua sắm nhà cửa, ô tô…

Thủ tục vay gia hạn hạn thấu chi ngân hàng bidv

Ngân hàng BIDV chấp nhận đơn xin cho vay thấu chi của khách hàng từ 18- 60 tuổi, đang làm việc và hoạt động trong các ngành sản xuất, kinh doanh, dịch vụ…Khi đến làm thủ tục cho vay vốn ngân hàng BIDV, khách hàng cần chuẩn bị CMND bản gốc và bản photo, bản sao sổ hộ khẩu có chứng thực, hợp đồng lao động, bảng lương trả trực tiếp hay sao kê bảng lương đối với khách hàng được trả lương qua tài khoản ATM.

Tại quầy giao dịch của ngân hàng BIDV, chúng tôi sẽ cung cấp mẫu đơn của mình cho khách hàng điền đầy đủ thông tin cá nhân và ký tên. Sau thời gian 5-7 ngày chúng tôi sẽ có phản hồi để khách hàng có thể giải ngân tiền vay sớm nhất.

Vay vốn ngân hàng BIDV với hình thức cho vay tiêu dùng hay vay vốn bằng bảng lương không cần thế chấp tạo điều kiện cho các bạn trẻ sở hữu nguồn vốn lưu động phục vụ cho nhu cầu cá nhân, kinh doanh hay đầu tư cho việc học. Bên cạnh đó, ngân hàng BIDV còn có nhiều sản phẩm khác như cho vay mua nhà ở, mua ô tô, cầm cố giấy tờ có giá trị, sổ tiết kiệm, cho vay chứng minh tài chính…với lãi suất thấp và thủ tục nhanh gọn.

Hồ sơ cấp hạn mức thấu chi:

  1. Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của BIDV;
  2. Bản photo CMND/Hộ chiếu/Chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân Việt Nam;
  3. Bản photo Hộ khẩu thường trú/tạm trú;
  4. Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức,…)
  5. Sao kê tài khoản trả lương tối thiểu 3 tháng gần nhất/Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua BIDV).
Để biết thêm thông tin chi tiết gói vay tiền ngân hàng lãi suất thấp hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0972.559.139

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.