Vay Mua Ô TÔ Vietcombank Lãi Suất Thấp Nhất 2017 Vay Vốn Ngân Hàng

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Ngay hôm nay bạn có thể sở hữu chiếc xe ô tô tâm tầm tay với nguồn vốn vay mua ô tô Vietcombank lãi suất thấp nhất 2017, thủ tục, hồ sơ nhanh chóng trong ngày và khả năng thanh toán, giải ngân 100% khi có tài sản bảo đảm khác ngoài chiếc xe ô tô bạn đang mua.

Mua ô tô với nguồn vay vốn ngân hàng Vietcombank

  • Hình thức cho vay vốn ngân hàng Vietcombank mua xe ô tô 4-7 chỗ  từ bất kỳ thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như Honda, Toyota, Camry,…hoặc các dòng xe tải xe bán tải vận chuyển hàng hóa làm phương tiện sinh sống, di chuyển cho cả nhà.

Vay Mua Ô TÔ Vietcombank Lãi Suất Thấp Nhất 2017

  • Có hai loại hình cho vay từ ngân hàng là thanh toán 70% giá trị chiếc xe nếu thế chấp tài sản bảo đảm bằng giấy tờ chiếc xe hay hạn mức là 100% khi đảm bảo bằng nguồn tài sản khác hay khách hàng đã thanh toán hơn 50% giá trị chiếc xe. Thời hạn cho vay là 60 tháng, trả vay cả lãi lẫn gốc theo hình thức trả góp cuối tháng nên dư nợ giảm dần theo thực tế.

Khách hàng khi vay mua ô tô vietcombank lãi suất thấp hơn so với các ngân hàng khác hiện nay

 ⇒ Với điều kiện cho vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank dành cho khách hàng có độ tuổi từ 18- 60 và thu nhập hàng tháng trên 8 triệu trở lên đều có thể đăng ký vay tiền mua ô tô, xe tải các loại.

vay-mua-o-to-vietcombank

 ⇒ Tương tự như các hình thức cho vay khác của ngân hàng Vietcombank, hồ sơ vay mua ô tô hay xe tải dưới hình thức thanh toán 70% hay 100% với điều kiện có giấy tờ đảm bảo tài sản khác thay thế.

 ⇒ Cả hai hình thức vay vốn ngân hàng Vietcombank đều tuân thủ theo mẫu đăng ký sẵn có của ngân hàng, CMND, hộ khẩu thường trú, giấy tờ chứng minh thu nhập và các loại giấy tờ cần thiết khác.

Đặc biệt, khi vay mua ô tô ngân hàng Vietcombank, khách hàng hoàn toàn chủ động sử dụng dịch vụ kiểm tra dư nợ trên internet hay dịch vụ nhắn tin qua điện thoại. Sự tiện lợi trong việc kiểm soát số tiền vay giúp bạn có kế hoạch chi tiêu hay mua sắm hợp lý và tiết kiệm hơn.

Ngoài ra Ngân hàng Vietcombank có nhiều chương trình cho vay khác như: vay mua nhà vietcombank, vay thế chấp nhà đất, vay tín chấp theo lương, vay tiêu dùng các nhân….tại các chi nhánh và hội sở tại 3 tỉnh thành lớn nhất nước như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng của ngân hàng vietcombank thuận tiện cho khách hàng giao dịch và liên hệ vay vốn khi cần thiết.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lãi suất vay mua ô tô hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0972.559.139

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.