Vay Thế Chấp Tài Sản, Nhà Đất, Sổ Đỏ Ngân Hàng Lãi Suất Thấp Vay Vốn Ngân Hàng

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Vay thế chấp tài sản, nhà đất, sổ đỏ ngân hàng có những đặc điểm gì?

– Vay thế chấp tài sản, nhà đất, sổ đỏ ngân hàng là hình thức vay có đảm bảo bằng tài sản bạn đứng tên hoặc bên bảo lãnh bên thứ ba để thế chấp vay tiền từ ngân hàng, số tiền vay tùy vào tài sản đảm bảo và khả năng tài chính của từng khách hàng ngân hàng sẽ phê duyệt cho với phù hợp với nhu cầu quý khách.

vay the chap tai san nha dat so do ngan hang lai suat thap

– Vay thế chấp hiện nay được nhiều ngân hàng áp dụng cho vay theo loại hình thế chấp tài sản, nhà đất, sổ đỏ vay ngân hàng theo nguyên tắc ngân hàng là muốn vay tiền từ ngân hàng, bạn phải thế chấp tài sản để vay vốn với thủ tục và hồ sơ cho vay cũng cực kì đơn giản nhanh gọn, thời hạn vay có thể lên tới 20 đến 25 năm, số tiền vay lớn và lãi suất cũng thấp hơn nhiều so các hình thức vay khác hiện nay.

Đặc điểm của gói vay tiền có thế chấp tài sản đảm bảo khi vay

  • Vay có thế chấp tài sản sẽ đảm bảo cho cả bên vay và bên cho vay có trách nhiệm với khoản tiền vay được. Có nhiều hình thức vay có thế chấp tài sản như vay tiền thế chấp bằng ô tô cũ để mua ô tô mới, thế chấp sổ tiết kiệm vì cần gấp tiền chi tiêu cá nhân, thế chấp đồ dùng có giá trị để lấy tiền kịp thời đóng phí. Tất cả những hình thức đó đều có tài sản bảo đảm và thời hạn vay cũng được dựa vào tài sản đem bảo đảm để quyết định.

vay the chap tai san ngan hang

  • Những giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của người đi vay sẽ do bên cho vay giữ. Nếu bên vay không có điều kiện trả nợ, những giấy tờ đó sẽ được chuyển quyền sở hữu thành bên cho vay. Ngoài ra, tài sản đảm bảo cần có giấy tờ chứng minh quyền sở hữu rõ ràng và có tờ công chứng và các giấy tờ mua bán kèm theo nếu có.

Những đối tượng nào được vay thế chấp tài sản ngân hàng

Hình thức cho vay thế chấp tài sản có thể được sử dụng cho doanh nghiệp lẫn cá nhân. Nếu doanh nghiệp đi vay, thường sẽ được yêu cầu giấy phép kinh doanh hoặc bằng tài sản đảm bảo nhà đất, bất động sản, đối với khách hàng là cá nhân sẽ được đảm bảo bằng tài sản, quyền sử dụng đất, sổ đỏ, ô tô hoặc vật dụng có giá trị…Để vay tiền ngân hàng

tu van cho vay the chap tai san

Thời gian cho vay của hình thức vay này có thể lên tới 20 năm tùy thuộc vào giá trị và biến động của giá trị tài sản đảm bảo.

Vay thế chấp tài sản phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng và địa chỉ tin cậy nhất để cho vay hiện nay đó là các ngân hàng thương mại. Thủ tục và hồ sơ cho vay sẽ được các ngân hàng hướng dẫn và tư vấn kĩ càng khi bạn đến trình bày nguyện vọng được vay.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lãi suất vay thế chấp ngân hàng hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0938.603.822


Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.