SCB tặng bảo hiểm nhân thọ 5 tỷ đồng cho cá nhân vay vốn Vay Vốn Ngân Hàng

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Khách vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo hoặc không, tiểu thương vay bổ sung vốn kinh doanh… đều được hưởng ưu đãi từ nhà băng này.
Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa triển khai chương trình “An tâm tài chính – Bảo toàn uy tín” dành cho khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn.

Theo đó, SCB sẽ tặng một hợp đồng bảo hiểm con người trị giá lên đến 5 tỷ đồng của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Bảo Long cho tất cả khách hàng cá nhân có nhu cầu vay không tài sản bảo đảm gồm tiêu dùng, tiểu thương, thấu chi; vay tiêu dùng có tài sản bảo đảm và tiểu thương bổ sung vốn kinh doanh.

15061

Liên hệ Điểm giao dịch SCB gần nhất hoặc gọi 1800 5454 38

Trong trường hợp phát sinh các rủi ro ngoài ý muốn gây ảnh hưởng đến khả năng trả nợ, Bảo Long sẽ thay mặt khách hàng hoàn trả nợ vay cho SCB. Cùng với thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng, chương trình “An tâm tài chính – Bảo toàn uy tín”, ngân hàng này cam kết mang đến cho khách hàng một giải pháp tài chính toàn diện nhất.

Theo SCB, hiện nhu cầu sử dụng vốn ngày càng đa dạng và phong phú, nhiều khách hàng vẫn còn tâm lý e ngại khi đến ngân hàng bởi lãi suất không phù hợp, thủ tục vay phức tạp hay lo lắng về khả năng trả nợ nếu không may xảy ra những rủi ro bất ngờ. Do đó, chương trình tặng bảo hiểm cho cá nhân vay của SCB sẽ giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng vốn tại nhà băng.

Ngoài ra, SCB còn có chương trình “Tín dụng ưu đãi – Vững chãi tương lai”, áp dụng lãi suất hấp dẫn chỉ từ 4,98% một năm cho khách hàng tham gia các sản phẩm vay khác từ nay đến hết ngày 31/12.

Thanh Thư

BANNER 3

Bài viết liên quan