[ Hỏi Đáp ] Lãi Suất Vay Vốn Ngân Hàng Á Châu Hiện Nay Bao Nhiêu ?

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Vì sao nên chọn vay vốn ngân hàng ACB ?

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu, được gọi tắt là Ngân hàng ACB được nhiều khách hàng đánh giá cao loại hình vay vốn ngân hàng ACB vì tính chuyên nghiệp, thủ tục nhanh gọn và đa dạng hình thức cho vay phù hợp với với lãi suất vay vốn ngân hàng ACB cho nhiều đối tượng khách hàng.

LAI SUAT VAY VON NGAN HANG ACB HIEN NAY LA BAO NHIEU

Mỗi ngân hàng sẽ có những ưu đãi về lãi suất, hạn mức cho vay, cách chi trả phù hợp với từng khu vực và từng đối tượng khách hàng. Khi vay vốn ngân hàng ACB, khách hàng được tư vấn và tham khảo thông tin vay vốn ngân hàng trước khi quyết định. Phương châm hoạt động cho vay của ngân hàng cổ phần Á Châu- ACB chính là tính khả thi trong phương án vay vốn. Ngân hàng ACB không quá chú trọng vào giá trị tài sản thế chấp hay thu nhập. Bởi một khách hàng sau khi vay vốn của ACB, làm ăn thành công và quay lại tất toán hợp đồng cho vay. Đó là niềm vui của cả nhân viên ngân hàng và khách hàng.

Ngân hàng ACB là ngân hàng cho vay hiệu quả nhất năm 2017

Mức lãi suất ưu đãi của ngân hàng ACB dành cho hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ nhằm kích cầu kinh tế, đem lại nguồn lợi cho khách hàng. Đây chính là mục tiêu hoạt động tài chính của ngân hàng Á Châu theo kế hoạch 5 năm 2012- 2017 đạt thành tích Ngân hàng của mọi nhà, mọi người dân Việt Nam.

LAI SUAT VAY NGAN HANG A CHAU

Không chỉ có hình thức cho vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ mà khách hàng muốn vay vốn ngân hàng ACB để đầu tư cho các mục đích khác như vay vốn du học, vay tiền mua nhà, vay tiêu dùng tín chấp, vay tiêu dùng linh hoạt, vay vốn mua ô tô…Những hình thức vay vốn ngân hàng ngoài mục đích kinh doanh được ngân hàng Á Châu xem xét và hướng dẫn tận tình thủ tục, giấy tờ cần thiết để khách hàng được giải ngân sớm nhất.

Khi cần nguồn vốn lưu động phục vụ công việc tiêu dùng, mua sắm hay đầu tư bất động sản, đầu tư tương lai con em chúng ta thì vay vốn ngân hàng ACB là sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý. Ngân hàng cổ phần thương mại Á Châu là đơn vị hoạt động cho vay có hiệu quả nhất trên toàn hệ thống ngân hàng hiện nay. Nguồn vốn của ACB đã góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế xuất nhập khẩu từ năm 2010 đến nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết gói vay tiền ngân hàng lãi suất thấp hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0972.559.139

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

 

Hỗ Trợ Vay Vốn Tại Các Ngân Hàng Hiện Nay

Bài viết liên quan

2 Response Comments

  • Thủy  26 Tháng Mười, 2017 at 9:59 chiều

    Vay vốn kinh doanh ngân hàng ACB lãi suất bao nhiêu 1 năm

    Trả lời
  • Minh  29 Tháng Mười, 2017 at 1:44 sáng

    Em muốn vay vốn ngân hàng ACB lãi suất bao nhiêu 1 năm

    Trả lời

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.