Lãi Suất Vay Tiền Mua Nhà Ngân hàng OCB - OCB Cho Vay Mua Nhà

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Để giải quyết nhu cầu nhà ở hiện nay, Ngân hàng OCB “Phương Đông” hỗ trợ người dân lãi suất vay tiền mua nhà ngân hàng OCB với mức lãi suất cố định là giải pháp tài chính an toàn mang lại hiệu quả cao trong việc tìm kiếm mua nhà ở hiện nay.

lai suat vay tien mua nha ngan hang ocb

 ➡ Hình thức vay tiền mua nhà tại ngân hàng OCB đã kích thích lượng khách hàng đến vay vốn ngân hàng OCB chi trả theo dư nợ giảm dần với nhiều ưu đãi lớn như hạn mức vay lên tới 2 tỷ VNĐ, thời gian cho vay tới 10 năm và giảm lãi suất cho vay khi khách hàng đăng ký online. Thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân sớm giúp khách hàng dễ dàng xoay sở trong những tình huống cấp bách, cần thiết cho bản thân hay gia đình.

∗ Vay mua nhà giải pháp tài chính tối ưu từ nguồn vốn vay ngân hàng OCB

 ➡ Điều kiện cho vay mua nhà ngân hàng OCB có tín chấp tài sản giấy tờ đảm bảo của nhà cửa, đất đai và xe ô tô. Hình thức cho vay vốn dành cho khách hàng là công dân Việt Nam độ tuổi từ 18- 60 và còn khả năng lao động. Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp và chứng minh bằng thực tế như cửa hàng, nhà cho thuê, nhà xưởng, xí nghiệp, công ty đang hoạt động sản xuất…Để đảm bảo tính khả thi trong việc chi trả dư nợ hàng tháng cho ngân hàng.

  • Khi khách hàng chọn ngân hàng Phương Đông vay tiền mua nhà lãi suất thấp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi, mức lãi suất cho vay của ngân hàng có tính cạnh tranh cao và phù hợp với từng hình thức cho vay nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giao dịch cùng ngân hàng cổ phần thương mại Phương Đông tại các chi nhánh trên toàn quốc.

vay mua nha ngan hang ocb

  • Ngay từ bây giờ khách hàng có thể yên tâm khi đến ngân hàng OCB vay mua nhà, giải quyết các vấn đề tài chính,  đem lại niềm vui và sự tin tưởng vào tương lai tươi sáng ngày mai. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay mua nhà trả góp theo tháng hay theo quý, theo năm để giảm dần số dư nợ và cả số lượng tiền lãi hàng tháng.

Ngoài ra ngân hàng OCB còn hỗ trợ cho khách hàng vay vốn với mục đích tiêu dùng, mua sắm, đầu tư bất động sản hay hỗ trợ du học cho con em mình với lãi suất thấp,điều kiện không quá phức tạp giúp khách hàng dễ dàng vay vốn ngân hàng OCB tính theo mức chi trả dư nợ giảm dần…hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như lãi suất vay tiền mua nhà hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0938.603.822

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.