Hỗ Trợ Thủ Tục Vay Giấy Phép Kinh Doanh - Lãi Suất Vay Vốn Kinh Doanh

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Hỗ trợ thủ tục vay giấy phép kinh doanh hoạt động kinh doanh nhằm đem đến nguồn vốn kích thích nhu cầu mua bán kinh doanh của các doanh nghiệp, cá thể, hộ gia đình tự kinh doanh với nguồn vốn dồi dào, đẩy mạnh xây dựng và phát triển nền kinh tế nước ta hiện nay.

Hỗ Trợ Thủ Tục Vay Giấy Phép Kinh Doanh

Vay vốn kinh doanh từ lâu được xem là hoạt động tích cực của các ngân hàng trong và ngoài nước nhằm đem đến nguồn vốn trong phát triển nền kinh tế nước nhà. Ngày nay nhiều ngân hàng hỗ trợ đa dạng loại hình cho vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng ACB, Đông Á, Vietcombank, Sacombank…dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, hỗ trợ tiểu thương các chợ, cửa hàng tư nhân có thể tiếp tục kinh doanh. Mức lãi suất ưu đãi dành cho vay vốn kinh doanh luôn thấp và nhẹ nhất trong các loại hình cho vay của ngân hàng hiện nay.

Lựa chọn hình thức vay vốn kinh doanh phù hợp

  • Những nhu cầu vay vốn ngân hàng khá phổ biến hiện nay là kinh doanh online, mở tiệm internet, bán buôn quần áo ngoại nhập…Các ngân hàng nội địa dành nhiều ưu đãi cho hình thức vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ với việc cho vay thế chấp hay không cần thế chấp. Nếu có thu nhập cao và ổn định, có giấy phép kinh doanh khách hàng có thể đến các ngân hàng gần nhất để vay vốn đầu tư kinh doanh có hạn mức giải ngân tối đa gấp 10 lần thu nhập hàng tháng và thời gian tối đa là 4 năm.

ho tro thu tuc vay von kinh doanh khong the chap lai suat thap nhat

  • Ngược lại, hình thức cho vay có tín chấp có thể là nhà cửa, đất đai của cha mẹ, vợ hoặc chồng, cửa hàng đang kinh doanh. Với điều kiện hạn mức cho vay không quá 70% tài sản tín chấp sẽ được các ngân hàng chấp thuận cho vay. Đối với khách hàng không có lương cố định, khi muốn vay vốn mở rộng kinh doanh, mua nguyên vật liệu sản xuất, mở rộng nhà xưởng, làm nguồn vốn lưu động…có thể áp dụng phương pháp vay vốn ngân hàng có tín chấp này.

Có thể thấy vay vốn kinh doanh từ các ngân hàng đang là cầu nối quan trọng giúp các doanh nghiệp phát triển và hoạt động mở rộng thị trường mua bán, trao đổi hàng hóa trong và ngoài nước. Nguồn vốn kinh doanh chính là động lực thúc đẩy kinh tế, tăng cường lợi nhuận cho doanh nghiệp. Cho nên, các ngân hàng luôn chú trọng vào mối liên kết giữa doanh nghiệp và ngân hàng chặt chẽ và bền vững. Thủ tục nhanh gọn, ưu đãi lãi suất cho các cửa hàng, dự án khởi nghiệp quy mô vừa và nhỏ.

Để biết thêm thông tin chi tiết gói vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0972.559.139

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

 

Xem các hình thức vay vốn cũng như lãi suất vay vốn ngân hàng hiện nay

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.