Hỗ trợ cá thể, hộ gia đình vay vốn kinh doanh lãi suất thấp hiện nay

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh để vận hành có hiệu quả thì nguồn vốn đóng vai trò rất quan trọng. Hiểu được điều này hiện nay hầu hết tất cả các ngân hàng đều đưa ra các gói vay vốn kinh doanh ưu đãi, hỗ trợ cá thể, hộ gia đình vay vốn kinh doanh lãi suất thấp và những thủ tục nhanh gọn để thu hút khách hàng vay vốn kinh doanh.

vay von kinh doanh lai suat thap

Hiện nay nhiều ngân hàng đang ưu đãi gói vay vốn kinh doanh là một lựa chọn tốt để các cá thể, hộ gia đình, doanh nghiệp tiếp cận dễ dàng với nguồn vốn vay. Tuy nhiên vẫn còn nhiều người vẫn còn thắc mắc về cách thức vay vốn kinh doanh hiện nay tại các ngân hàng do đó những thông tin dưới đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn.

Những lợi ích khi vay vốn kinh doanh tai các ngân hàng hiện nay

– Ngân hàng đáp ứng đầy đủ nhu cầu linh hoạt trong mọi hoạt động sả xuất, kinh doanh để các cá thể, hộ gia đình, doanh nghiệp tiếp nguồn vốn. Với những gói vay phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tối ưu hóa được lợi nhuận, bạn sẽ yên tâm hơn để phát triển kinh doanh và sản xuất.

– Đối với hình thức vay thế chấp để kinh doanh có vay lên đến 80% giá trị tài sản, giấy phép kinh doanh và các tỷ lệ giá trị tài sản được ngân hàng quy định phụ thuộc vào tỷ giá của thị trường. Đảm bảo số tiền cho vay lớn phù hợp với tất cả các doanh nghiệp muốn vay vốn kinh doanh.

Hỗ trợ cá thể, hộ gia đình, doanh nghiệp vay vốn kinh doanh lãi suất thấp

– Đối với gói sản phẩm cho vay vốn kinh doanh thì lãi suất cho vay của ngân hàng nhìn chung là khá thấp trong thời gian hiện nay. Lãi suất cho vay vốn kinh doanh của ngân hàng bình quân chỉ 5,99%/năm, dao động từ 6 – 8%. Ngân hàng áp dụng những mức lãi suất thấp để mọi đối tượng khách hàng có thể tiếp cận với nguồn vốn vay.

Trong thời gian vay vốn kinh doanh, bạn có thể tùy chọn vay ngắn hạn, trung hạn sẽ có những mức lãi suất ưu đãi khác nhau.

Điều kiện để được vay vốn kinh doanh tại ngân hàng hiện nay

– Nếu bạn muốn vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng thì điều kiện rất đơn giản bạn chỉ cần có hộ khẩu KT3 và bạn có một nguồn thu nhập ổn định đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình vay vốn.

– Bạn phải có hoạt động sản xuất kinh doanh tối thiểu từ 12 tháng trở nên. Nếu bạn có đủ những điều kiện trên thì việc vay vốn ngân hàng là rất dễ dàng.

Những thủ tục hồ sơ kinh doanh cần thiết để vay vốn ngân hàng

– Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian khi làm việc với ngân hàng. Đối với ngân hàng bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau.

 • – Giấy đề nghị vay vốn;
 • – Hồ sơ về pháp lý cơ sở kinh doanh của bạn;
 • – Những kế hoạch của bạn để sử dụng nguồn vốn và trả nợ ngân hàng;
 • – Thông tin về tài chính của cơ sở kinh doanh;
 • – Hồ sơ về tài sản thế chấp;
 • – Các hồ sơ khác của ngân hàng OCB (nếu cần).

Trên đây là một số thông tin liên quan đến hình thức vay vốn kinh doanh tại các ngân hàng hiện nay. Giúp bạn hiểu rõ hơn về cách thức vay vốn cũng như lãi suất ưu đãi của ngân hàng. Qua đó có lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp để đảm bảo được lợi nhuận tối đa.

Chúc các bạn thành công!

Mời đọc thêm : Vay vốn kinh doanh tín chấp

Bài viết liên quan

4 Response Comments

 • hung  13 Tháng Sáu, 2017 at 3:38 chiều

  dich vụ này tiện ích wa
  em se gioi thieu cho nguoi quen va ban be

  Trả lời
  • thang  14 Tháng Sáu, 2017 at 8:37 sáng

   cãm on ban, vayvonthechap.com.vn se phuc vu ban moi luc moi noi

   Trả lời
  • thang  14 Tháng Sáu, 2017 at 8:39 sáng

   cãm on ban, vayvonthechap.com.vn se phuc vu ban moi luc moi noi

   Trả lời
 • Nguyễn Thành Nghĩa  16 Tháng Bảy, 2018 at 1:02 chiều

  e đang cần nguồn vốn 10tr để buôn bán
  mặt hàng là trái cây e muốn vay
  thủ tục cần gì để được vay ạ

  Trả lời

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.