Call: 0944.74.99.75
Tư vấn & đặt dịch vụ 24/24
Mr. Nguyên

Ms. Nhi

LỜI GIỚI THIỆU

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, nền kinh tế phát triển đời sống của đại bộ phận người dân đều được nâng cao, đặc biệt là bộ phận dân cư có thu nhập trung bình khá và cao kèm theo đó là sự phát sinh những nhu cầu bổ sung ngoài những nhu cầu cơ bản tạo điều kiện cho sự phát triển của nhóm ngành dịch vụ, trong đó có ngành du lịch…

Bên cạnh đó, những năm qua cùng xu hướng kinh tế thị trường, nền kinh tế Việt Nam phát triển mạnh mẽ, vị thế Việt Nam đã được nâng cao trên thị trường quốc tế. Ngành du lịch đã trở thành một trong những ngành kinh tế dịch vụ chính thức đóng góp tăng trưởng kinh tế của đất nước. Đồng thời, sự phát triển của ngành du lịch hiện nay yêu cầu một số lượng lớn lao động hoạt động trong ngành đặc biệt là nguồn lao động đã qua đào tạo, trong đó có sự góp mặt của đội ngũ hướng dẫn viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động và có tâm huyết với nghề.

Trước xu thế phát triển mạnh của ngành “Công nghiệp không khói ” này thì đã có nhiều tổ chức, nhiều nhà đầu tư đã chớp lấy thời cơ mở ra các công ty, trung tâm, doanh nghiệp….kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành nội địa và quốc tế đã mang lại tín hiệu tốt lành cho ngành kinh tế này . Đặc biệt, hằng năm thu hút hàng triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam tạo nên một nguồn thu ngoại tệ khổng lồ.

CATTHIENHAI Travel cũng bắt đầu từ đó. Tuy ra đời muộn hơn, chịu sự cạnh tranh của các công ty lớn, ra đời sớm, có kinh nghiệm hơn. Tuy nhiên CATTHIENHAI Travel lại tiếp thu được những kinh nghiệm quý báu để từ đó có cách điều chỉnh hợp lý. Nhờ vậy mà hiện nay công ty đã có được vị thế trong lòng du khách.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

Đa dạng hóa dịch vụ du lịch và lịch trình tour hấp dẫn

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, CATTHIENHAI Travel đã không ngừng đa dạng hóa dịch vụ du lịch và các tour du lịch trong và ngoài nước. Tùy theo sở thích và nhu cầu mà du khách có thể tham gia vào nhiều loại hình du lịch khác nhau như: Du lịch tham quan, Du lịch văn hóa, Du lịch xanh, Du lịch kết hợp hội thảo (MICE), Team building, Du lịch tuần trăng mật, Du lịch mua sắm, hoặc các tour du lịch kết hợp du lịch tham quan, nghỉ dưỡng với các hoạt động tập thể…

CATTHIENHAI Travel còn liên tục có sự hợp tác với các nhà hàng, khách sạn và những địa điểm du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước như Sapa, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,Tây Bắc… Chỉ cần một cú điện thoại hay một cái nhấp chuột vào trang web catthienhaitravel.com.vn, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chuyến đi hấp dẫn và lý thú.

Dịch vụ khách hàng chu đáo

Với phương châm “Khách hàng vui – chúng tôi hài lòng “, CATTHIENHAI Travel không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đến với CATTHIENHAI Travel, quý khách luôn được đón chào nồng nhiệt, phục vụ chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu nhiệt huyết và giỏi chuyên môn, quý khách sẽ thật sự yên tâm thực hiện chuyến trải nghiệm của mình tại những vùng đất mới lạ và hấp dẫn.

Giá cả hợp lý

CATTHIENHAI Travel phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với mục tiêu “Du lịch giá rẻ, chất lượng vàng “, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với những gói dịch vụ mà chúng tôi đưa ra, để tất cả mọi người, ai cũng có thể đi du lịch với chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành rẻ nhất.

Chế độ hậu mãi hấp dẫn

Dù bạn là khách hàng mới, khách hàng đã sử dụng dịch vụ của CATTHIENHAI Travel hay bạn chỉ mới biết đến chúng tôi lần đầu tiên thì bạn vẫn là những “thượng đế ” của chúng tôi và bạn sẽ được chúng tôi chăm sóc với một quy trình chuyên nghiệp, thân thiện, với nhiều gói du lịch khuyến mãi hấp dẫn.

Dịch vụ của chúng tôi

CATTHIENHAI Travel cung cấp các dịch vụ du lịch chuyên nghiệp như lữ hành quốc tế và nội địa, Tour hàng ngày, khách sạn, nhà hàng, vận tải, du thuyền, cano, massage… và các dịch vụ khác như công nghệ thông tin, quảng bá – truyền thông du lịch…

Dịch vụ hỗ trợ:

– Tư vấn làm passport, visa.

– Đặt phòng khách sạn.

– Vận chuyển.

– Đại lý vé máy bay quốc tế và nội địa.