Có Nên Vay Mua Nhà Đất Trả Góp Ngân Hàng Techcombank Hay Không

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Nhà ở là vấn đề cần thiết đối với mỗi người hiện nay, nhưng đều quan trọng là bạn có nên vay mua nhà đất trả góp ngân hàng Techcombank trong thời buổi hay không ? khi chọn vay mua nhà, đất trả góp ngân hàng bạn cần cân nhắc trước khi vay mua nhà.

  • Chương trình vay vốn mua nhà đất trả góp ngân hàng Techcombank đang thu hút khách hàng khi có nhu cầu mua nhà nhưng thiếu tiền cần vay vốn ngân hàng Techcombank với mức lãi suất siêu hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn và giải ngân sớm nhất. 

Vay Mua Nhà Đất Trả Góp Ngân Hàng Techcombank

  • Khách hàng đang sinh sống làm việc tại TPHCM có thể chọn gói vay mua nhà đất trả góp ngân hàng Techcombank với mức lãi suất cố định là 7,49%/năm. Hạn mức tối đa lên tới 20 tỷ là cơ hội ‘vàng’ cho khách hàng đang mong muốn sở hữu căn hộ trong mơ.

Đặc biệt, khi vay mua nhà Techcombank quý khách có thể không trả nợ gốc trong vòng 1 năm để sắp xếp linh hoạt nguồn vốn cho việc trang trí, sắm sửa cho ngôi nhà mới của mình.

Xem hình thức vay vốn khác tại các ngân hàng hiện nay

Ngân Hàng Techcombank Ưu Đãi Gói Vay Mua Nhà Đất Trả Góp Tại Techcombank

  • Thành phố hồ chí minh là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh chóng và hiện đại nhất hiện nay. Ngân hàng Techcombank xem đây là khu ” đặc quyền ” với nhiều ưu đãi cho khách khi muốn đăng ký gói vay mua nhà tại ngân hàng Techcombank với lãi suất thấp nhất, giải ngân ngay khi ký kết hợp đồng mua bán công chứng và chứng minh nguồn thu giúp khách hàng chi trả hay thanh toán nhanh nhất.

vay mua nha techcombank

  • Mỗi thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, ngân hàng Techcombank đều dành những gói cho vay hấp dẫn về lãi suất, linh động hạn mức và thủ tục nhanh chóng cho khách hàng vay mua nhà, chung cư đảm bảo quyền lợi công bằng cho những khách hàng trên toàn quốc đã ủng hộ chương trình vay vốn của ngân hàng Techcombank.

Chọn vay vốn ngân hàng Techcombank khi cần nguồn vốn lưu động linh hoạt và phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, chứng minh tài chính, hỗ trợ du học, mua ô tô hay vay tiêu dùng tại các thành phố lớn đều dễ dàng và thuận lợi. Khách hàng của ngân hàng Techcombank đánh giá cao khả năng tư vấn, hướng dẫn và thanh lý hợp đồng của đội ngũ nhân viên rất chuyên nghiệp và tận tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết gói vay tiền ngân hàng lãi suất thấp hãy liên hệ hoặc đăng ký tại VAYVONTHECHAP.COM.VN tư vấn hỗ trợ miễn phí

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG

0972.559.139

Địa chỉ: 42/19 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.