3 Ngân Hàng Cho Vay Mua Nhà Lãi Suất Thấp Nhất Năm 2017

HOTLINE: 0938.603.822

Share

Khi vay mua nhà điều đầu tiên khách hàng cần lưu ý là lãi suất khi vay mua nhà ngân hàng nào thấp nhất hiện nay, nhằm giảm áp lực trả nợ hàng tháng của khách hàng, hiện nay 3 ngân hàng cho vay mua nhà lãi suất thấp nhất năm 2017, thời hạn lên tới 25 năm.

  1. Vay mua nhà lãi suất thấp Ngân hàng Sacombank

– Tại Sacombank, thời hạn vay mua nhà trả góp cũng dài tối đa 25 năm và giá trị mua hoặc nhận chuyển nhượng bất động sản với hạn mức vay lên đến 100%.

vay mua nha ngan hang sacombank

Về tài sản bảo đảm, căn hộ dự án có liên kết với Sacombank được ngân hàng này chấp nhận tài sản bảo đảm. Từ hợp đồng mua bán hay chuyển nhượng bất động sản thì quyền tài sản sẽ phát sinh. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa bất động sản phù hợp, ngân hàng Sacombank đã liên kết với các công ty bất động sản lớn trên toàn quốc.

  1. Vay mua nhà trả góp tại Techcombank

– Bạn sẽ được hỗ trợ tới 70% giá trị bất động sản khi vay mua nhà tại Techcombank, với thời gian trả góp lên tới 25 năm từ ngân hàng này.

vay mua nha ngan hang Techcombank

Đặc biệt, ngân hàng Techcombank còn có chính sách giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục tài sản đảm bảo sau, áp dụng đối với trường hợp tài sản đó đã có giấy chứng nhận và là tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay. Khi vay tiền mua nhà tại Techcombank, một số ưu điểm khác phải kể đến bao gồm việc được cho vay lên tới 10 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 7.49%/năm, Có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo, Ngay khi chưa cần tài sản đảm bảo thì phải xác định hạn mức vay và gạt bỏ nỗi lo chứng minh thu nhập cùng phương thức trả nợ linh hoạt và phê duyệt nhanh chóng của ngân hàng.

  1. Vay mua nhà ngân hàng SHB năm 2017

– Cũng như Sacombank và Techcombank, ngân hàng SHB cho phép khách hàng vay mua nhà trả góp trong thời gian tối đa lên tới 25 năm.

vay mua nha ngan hang SHB

Khi vay tiền mua nhà trả góp tại ngân hàng SHB, bên cạnh thời hạn vay dài, khách hàng còn được tài trợ giá trị căn nhà dự định mua tối đa 90%, nhưng không vượt quá 75% giá trị tài sản đảm bảo. Ngoài ra, với lãi suất cạnh tranh tính trên dư nợ thực tế ngân hàng SHB tài trợ cho các khoản huy động vốn tạm thời từ người thân và thủ tục đơn giản, nhanh gọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình trong tư vấn hỗ trợ khách hàng có gói vay phù hợp. Cho phép ân hạn gốc tối đa 6 tháng đầu cùng phương thức trả nợ linh hoạt.

CÔNG TY TM DV TV THANH LONG TƯ VẤN KHÁCH HÀNG VAY MUA NHÀ NHANH LÃI SUẤT THẤP NĂM 2017
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : 0938.603.822

Bài viết liên quan

Chưa có nhận xét nào

You can post first response comment.

Gửi bình luận

Vui lòng nhập tên bạn. Please enter an valid email address. Vui long nhập nội dung.